Sunday 14 May 2017

இலை அடை


இலை அடை
 

தேவையான பொருட்கள்:

1.      அரிசி மாவு – 2 கப்

2.      தேங்காய் துருவல் – 1 கப்

3.      வெள்ளை எள் – ½ கப்

4.      வெல்லம் – ½ கப்

5.      ஏலக்காய் பொடி – 1 ஸ்பூன்

6.      தண்ணீர் மற்றும் எண்ணை தேவைக்கேர்ப.

செய்முறை:

1.      வெள்ளை எள்ளை பொடித்து கொள்ளவும். அதை தேங்காய் துருவல் மற்றும் வெல்லம், ஏலக்காய் பொடி சேர்த்து வறுத்து வைக்கவும்.

2.      அரிசி மாவில் வெந்நீர் சேர்த்து பிசையவும்.

3.      வாழை இலையில் எண்ணை தடவி, மாவில் தேங்காய் கலவை வைத்து இட்லி குக்கரில் வேக வைக்கவும்.

No comments:

Post a Comment