Monday 24 August 2015

Cocunut chutney


தேங்காய் சட்ணி

தேவையான பொருட்கள்:

1.       தேங்காய் – 1 கப் (துருவியது)

2.       பச்சை மிளகாய் – 2

3.       பூண்டு – 2 பல்

4.       கருவேப்பிலை

5.       உப்பு

6.       தாளிக்க எண்ணெய், கடுகு, உளுந்தம்பருப்பு, வத்தல், கருவேப்பிலை.

செய்முறை:

1.       தேங்காய் துருவல், பச்சை மிளகாய், பூண்டு, கருவேப்பிலை மற்றும் உப்பு சேர்த்து தண்ணீர் சேர்த்து அரைக்கவும்.

2.       பின் எண்ணெய் 1 ஸ்பூன் விட்டு, கடுகு, உளுந்தம்பருப்பு, வத்தல், கருவேப்பிலை சேர்த்து தாளித்து அரைத்த விழுதுடன் சேர்த்து கிளறவும்.

No comments:

Post a Comment