தேங்காய்
சட்ணி
1.
தேங்காய் – 1 கப் (துருவியது)
2.
பச்சை மிளகாய் – 2
3.
பூண்டு – 2 பல்
4.
கருவேப்பிலை
5.
உப்பு
6.
தாளிக்க எண்ணெய், கடுகு, உளுந்தம்பருப்பு, வத்தல், கருவேப்பிலை.
செய்முறை:
1.
தேங்காய் துருவல், பச்சை மிளகாய், பூண்டு, கருவேப்பிலை மற்றும் உப்பு
சேர்த்து தண்ணீர் சேர்த்து அரைக்கவும்.
2.
பின் எண்ணெய் 1 ஸ்பூன் விட்டு, கடுகு, உளுந்தம்பருப்பு, வத்தல்,
கருவேப்பிலை சேர்த்து தாளித்து அரைத்த விழுதுடன் சேர்த்து கிளறவும்.
No comments:
Post a Comment