Monday 24 August 2015

Idly


இட்லி


தேவையானவை:
1.       இட்லி அரிசி – 2 கப்
2.       உளுந்தம்பருப்பு – ¾ கப்
3.       வெந்தயம் – 1 ஸ்பூன்
4.       உப்பு தேவைக்கேற்ப.

செய்முறை:

1.       உளுந்தம்பருப்பு மற்றும் அரிசியை கழுவி தண்ணீர் விட்டு, 3 முதல் 4 மணிநேரம் வரை ஊறவைக்கவும்.

2.       ஆட்டுரலில் உளுந்தம்பருப்பை தண்ணீர் தெளித்து நன்கு வெண்ணெய் போல் ஆட்டவும். இதைப்போல் அரிசியையும் வெந்தயம் சேர்த்து ஆட்டவும்.

3.       இரண்டு மாவுகளையும் உப்பு சேர்த்துக் கட்டியாக பிசைந்து புளிக்க விடவும். (சுமார் 4-5 மணிநேரம் அல்லது இரவு முழுவதம் புளிக்க விடலாம்).

4.       பின் மாவை இட்லி தட்டில் ஊற்றி வேகவைத்து எடுக்கவும்.

No comments:

Post a Comment