Monday 24 August 2015

Tomato chutney


தக்காளி சட்ணி



தேவையான பொருட்கள்:

1.       தக்காளி – 1 (பெரியது)

2.       தேங்காய் – 1 கப் (துருவியது)

3.       மிளகாய் வற்றல் – 5

4.       வெங்காயம் – 3

5.       கருவேப்பிலை

6.       உப்பு

7.       தாளிக்க எண்ணெய், கடுகு, உளுந்தம்பருப்பு, வத்தல், கருவேப்பிலை.

செய்முறை:

1.       தக்காளியை நறுக்கி வைத்துக் கொள்ளவும்.

2.       எண்ணெய் 1 ஸ்பூன் விட்டு வற்றல், வெங்காயம், கருவேப்பிலை, நறுக்கிய தக்காளி சேர்த்து வதக்கவும்.

3.       வதக்கியபின் தேங்காயுடன், உப்பு, தண்ணீர் சேர்த்து அரைக்கவும்.

4.       பின் எண்ணெய் 1 ஸ்பூன் விட்டு, கடுகு, உளுந்தம்பருப்பு, வத்தல், கருவேப்பிலை சேர்த்து தாளித்து அரைத்த விழுதுடன் சேர்த்து கிளறவும்.


No comments:

Post a Comment